Grexcapital là gì?

grexcapital_la_gi

Grexcapital là gì?

Grexcapital là một công ty quản lý Quỹ đầu tư quốc tế chuyên cung cấp các dịch vụ quản lý về tài sản chuyên nghiệp và toàn diện cho các tổ chức và nhà đầu tư cá nhân trong và ngoài nước. Grexcapital được thành lập vào năm 2013, có trụ sở tại Labuan trung tâm tài chính và thương mại quốc tế của khu vực Châu Á Thái Bình Dương. Grexcapital được điều hành và quản lý bởi Labuan IBFC và Labuan FSA.

Grexcapital được thị trường Châu Á đánh giá là một trong 10 công ty Quản lý quỹ hàng đầu có tiềm năng nhất năm 2020. Trong 7 năm qua, công ty đã hoàn thành nhiều dự án huy động vốn mang tính bước ngoặt, và tổng khối lượng giao dịch đã vượt ngưỡng 2 tỷ đô la Mỹ.

Grexcapital hoạt động trên những lĩnh vực gì?

Grexcaptital hoạt động trên các lĩnh vực Quỹ đầu tư cổ phiếu, Quỹ đầu tư bất động sản, huy động vốn, Quỹ đầu tư vàng, Quỹ đầu tư ngoại hối và Quản lý tài sản.

Chiến lược đầu tư của Grexcapital?

  1. Cơ cấu tài chính đa cấp độ và danh mục đầu tư đa dạng có tiềm năng cao
  2. Đáp ứng khẩu vị rủi ro đa dạng của từng nhóm khách hàng khác nhau và cố gắng tối đa hóa đòn bảy nhưng vẫn kiểm soát tốt rủi ro, cải thiện lợi tức đầu tư, giảm rủi ro đầu tư và từng bước đạt được mục tiêu ngắn hạn và dài hạn.
  3. Tập chung vào danh mục cổ phiếu, trái phiếu, sản phẩm tài chính phái sinh và bất động sản với cốt lõi phân phối định lượng, hướng tới xây dựng một danh mục đầu tư phi tập chung.

Grexcapital có lừa đảo không?

Sản phẩm đầu tư của Công ty Grexcapital là quỹ mở GAA được thành lập bởi công ty Grexcapital. Ngân hàng đầu tư tín dụng Châu Âu (ECIB) là đơn vị bảo lãnh vốn và đơn vị bảo lãnh INDAH là bên kiểm toán cũng như bảo lãnh dòng tiền của khách hàng gửi vào ngân hàng ECIB.

Grexcapital vận hành dòng vốn của nhà đầu tư trên nền tảng giao dịch của Trivial Capital (được giám sát bởi FINTRAC của Canada) và được đơn vị cung cấp tín hiệu Valutrades (được giám sát bởi FCA UK) giám sát

Như vậy Quỹ GAA của chúng ta được tích hợp với 5 tổ chức tài chính lớn để giám sát lẫn nhau. Điều này nhằm bảo vệ, giữ sự an toàn, minh bạch đối với quỹ, từ đó đạt lợi ích tối đa với kế hoạch đầu tư này.

 

Leave a Reply

Your email address will not be published.