7 sai lầm chết người trong lĩnh vực tư vấn 2021

7 sai lâm trong linh vuc đâu tu

7 sai sót chết người trong lĩnh vực tư vấn 2021

Sai sót thứ nhất:  Tin rằng dự án kế hoạch chắc chắn sẽ mang về những khoản thu lợi nhuận không ngừng tăng lên.

Các nhà tư vấn thành công không bao giờ quyết định bỏ vốn nếu chỉ dựa vào các dự án thông tin về kế hoạch của trường học. Không ít người cho rằng dự án không qua chỉ là trò chơi kiếm cơm của mấy tờ báo lá cải về đầu tư tiếp thị cho các quỹ và họ không mang đến thành công cho các đầu tư.

Sai sót thứ hai: Đặt niềm tin vào các chuyên gia tư vấn theo sự suy nghĩ: 

“Nếu tôi không thể dự đoán được thị trường, thì tôi sẽ có người làm được điều đó, và tôi chỉ cần tìm ra người này”.
Tôi còn nhớ rất nhiều thương vụ ICO xu hướng đồng xu năm 2017 các chuyên gia đều dự đoán X10, X100 lần mới xả. Trên thực tế nhiều đồng xu chưa kịp X2 đã chết yểu. Please trở thành nhà đầu tư thông minh.

 

Sai sót thứ 3:  Tin rằng “nội gián thông tin” sẽ có nhiều cơ hội thành công nhất

George Soros từng được định danh là “Người ngân hàng Anh” khi ông được chiến thắng trong tư vấn định giá 10 Tỷ đô la thành đồng bảng Anh.
Trên thực tế bất kỳ nhà đầu tư nào cũng biết và phân tích các vấn đề đều sẽ nhận được những bảng đồng bảng Anh chứng nhận hiệu quả. Hàng trăm, hàng ngàn doanh nhân, các nhà đầu tư khác cũng được đề xuất là món tiền lớn từ đồng bảng Anh mất giá. Thế nhưng chỉ có Soros biết nắm bắt cơ hội này và cơ hội thay đổi thành 2 Tỷ đô lợi nhuận.

Sai tư vấn: Đa dạng hóa doanh nghiệp đầu tư.

Có nhiều vấn đề nhỏ trong các đầu tư mặc dù tỷ lệ lãi suất lớn, thì số vốn của bạn cũng chỉ có thể thay đổi rất ít. Tất cả các nhà đầu tư thành công lớn đều sẽ bảo đảm với bạn rằng đa dạng hóa danh mục đầu tư là các trò chơi dành cho những người tầm thường và đánh dấu. This chắc chắn là tin nhắn mà bạn có thể nghe được từ các vấn đề chuyên gia của bạn.

Sai sót thứ năm:   Tin rằng phải chấp nhận rủi ro lớn mới thu được nhiều lợi nhuận.

Những nhà đầu tư thành công rất hiểu biết rằng mất tiền bao giờ cũng dễ dàng hơn để kiếm được tiền. Đó là lý do tại sao hộ chiếu lại chú trọng phòng tránh rủi ro hơn là săn đuổi lợi nhuận.

Sai sót thứ sáu: Set toàn bộ niềm tin thành “Hệ thống định giá”, nghĩa là cho rằng phải dựa vào một số phương pháp để phân tích chi tiết hoặc sơ đồ hóa các dữ liệu để bảo đảm lợi ích cho các tư vấn .

Căn cứ đặt niềm tin vào “chuyên gia tư vấn” và “phân tích hệ thống” đều giống nhau ở các nhà đầu tư luôn mong muốn có một điều gì đó chắc chắn.

Sai sót thứ bảy: Tin rằng bạn hoàn toàn biết rõ tương lai sẽ ra sao, và chắc chắn rằng trường thị sẽ phải phát triển đúng như bạn dự đoán. 

Đây là một biến thể từ sai sót chết người thứ nhất trong đầu tư hoạt động, vốn cho rằng bạn phải có khả năng dự đoán tương lai, bài hát của ảnh hưởng của nó mạnh lên và đôi lúc bi thảm hơn nhiều.

Trong bảy sai lầm chết người, thì thâm nhập thị trường với một niềm tin võ đoán là điều nguy hiểm đối với bạn số vốn.

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *