7 Bước đơn giản đạt được tự do tài chính năm 2021 – Tony Robbins

7 Bước đơn giản đạt được tự do tài chính năm 2021 – Tony Robbins

Bước 1: Khởi đầu bằng một bước chân 

Chỉ với một khoản tiền nhỏ nhất kết hợp với năng lực kỳ diệu của công việc, bạn hoàn toàn có thể trở nên độc lập về tài chính trong cuộc sống của mình mà không cần phải có mức thu nhập hàng năm không ngừng lò nướng. Bạn sẽ kích hoạt hệ thống này bằng cách quyết định một phần nhập của mình để tiết kiệm và đầu tư mang đến một bộ kép xuất. You will not only trở thành một người sử dụng trong nền kinh tế mà còn là một người chủ – một nhà đầu tư với một phần tương lai.

Bước 2: Trở thành người trong cuộc: Biết luật chơi trước khi bắt đầu trò chơi.

Có thể bạn đã nghe đến câu thành ngữ cũ: “Khi một người có tiền gặp gỡ một người có kinh nghiệm, người có kinh nghiệm cuối cùng cũng sẽ có tiền, và người có tiền cũng sẽ có kinh nghiệm”. Giờ thì, khi bạn đã quyết định trở thành một nhà đầu tư thì sẽ không trở thành một miếng mồi ngon cho những người luyện tay nghề.

Bước 3: Cái giá cho ước mơ của bạn là gì? Hãy tạo cuộc chơi có thể chiến thắng.
Chúng ta cùng nhau thiết lập các mục tiêu thực tế để giành phần thắng trong cuộc chơi. Phần lớn mọi người không biết họ cần bao nhiêu tiền để đạt được an toàn về tài chính, thiết lập độc lập và tự do, hoặc là những con số không ngừng nghĩ trong đầu quá đáng sợ khi họ thậm chí không bắt đầu thiết lập kế hoạch plan to be it.

Bước 4: Đưa ra quyết định quan trọng nhất của đời bạn.

Quyết định đầu tư là việc quan trọng nhất trong đời bạn. You to money at where a rate rate? Các nhà đầu tư hàng đầu đều nói bổ sung tài nguyên là chìa khóa để thành công. Phân bổ tài nguyên đúng nghĩa là chia nhỏ các tài khoản mà bạn đưa vào các gói nhỏ an toàn và cho bạn bình an về tâm trí, so với những gói rủi ro cao hơn nhưng mang đến trưởng cao hơn năng lực.

Bước 5: Tăng không suy giảm: Kiến tạo một kế hoạch nhập trọn đời.

Chúng tôi phải thiết lập và kế hoạch bảo vệ thu nhập của mình. Bằng cách thiết lập một đầu tư danh mục để tránh thua lỗ. You will be life but will not good something if lost all the money of his.

Bước 6: Đầu tư như giới hạn 0,001%: Cuốn bí kíp chơi của các tỷ phú
Kế hoạch bạn sẽ gặp những bậc thầy của cuộc chơi, 12 bộ não kiệt xuất và rực rỡ nhất trong tài chính, và học được gì Dẫn dắt họ từng hoàn cảnh kinh tế. Các bạn nên dành thời gian đọc sách “Bí kíp của tỷ phú” để gặp gỡ những người không sinh ra trong nhung lụa nhưng vẫn tạo dựng được sự nghiệp rực rỡ.

Bước 7: Hãy làm việc, hãy hưởng thụ và chia sẻ chúng

ta hãy thiết lập mục tiêu, một kế hoạch thực thi giúp chúng ta có cuộc sống tốt hơn, thịnh vượng và nhiều niềm vui. Chia sẻ với người khác không chỉ cho đi, còn lại cho bạn trải nghiệm tuyệt vời hơn.

Tôi không cho mọi người tìm kiếm ý nghĩa cuộc sống như họ khao khát thấy những trải nghiệm sống tuyệt vời.
-JOSEPH CAMPBELL

Chúng ta hãy bắt đầu cuộc sống cuộc hành trình, người làm chủ đáng giá.

2 thoughts on “7 Bước đơn giản đạt được tự do tài chính năm 2021 – Tony Robbins

  1. Pingback: https://canadianpharmaceuticalsonline.home.blog/

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *